CÔNG TY PHÂN PHỐI MÁY PHÁT ĐIỆN Lister Petter

CÔNG TY PHÂN PHỐI MÁY PHÁT ĐIỆN Lister Petter TẠI VIỆT NAM

Arison Lebanon Lpw4 Powered Genset 2 1024x729 1
lắp đặt máy phát điện Lister petter

Trong nhiều năm, Lister Petter đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều công ty trên toàn thế giới. Ở một số nơi, engine không chỉ là một động cơ, mà nó còn là một ‘Lister’. Động cơ của chúng tôi có thể được tìm thấy trên mọi lục địa và hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Đây là xương sống của công ty và đã thúc đẩy mọi người tham gia vào Lister Petter để đạt được nhiều hơn và không mang lại gì ngoài những điều tốt nhất.
Động cơ Lister Petter được điều chỉnh phù hợp với nhiều loại ứng dụng bao gồm tổ máy phát điện, máy bơm, máy móc nông nghiệp, nhà máy xây dựng và thiết bị khẩn cấp hoạt động đáng tin cậy trong mọi điều kiện môi trường có thể hình dung được. Từ nhiệt độ dưới 0 độ đóng băng ở Trung Quốc và miền Bắc nước Nga, đến cái nóng như thiêu như đốt của các sa mạc ở Trung Đông, Ấn Độ và vùng đồng bằng rộng lớn ở châu Phi.
Trong những năm gần đây, thương hiệu Lister Petter đã thay đổi quyền sở hữu nhưng tên tuổi và độ tin cậy của động cơ vẫn là một ngôi sao sáng trong số các nhà sản xuất động cơ. Các động cơ có khả năng hoạt động liên tục ở mức cao nhất và với kế hoạch bảo dưỡng đúng kế hoạch và đại tu có thể hoạt động suốt ngày đêm.
Động cơ được thiết kế để giúp người vận hành có khoảng thời gian bảo dưỡng từ 250-2000 giờ, trong đó nó có thể giảm thời gian và chi phí cần thiết để di chuyển đến các địa điểm xa để bảo trì theo kế hoạch. Các bộ phận bảo dưỡng luôn sẵn sàng để cho phép tiếp cận dễ dàng hơn khi được lắp vào thiết bị và có sẵn nhiều loại phụ kiện để hỗ trợ phần lớn các ứng dụng.
Lister Petter đã cung cấp động cơ bền bỉ và hoạt động tốt cho các lĩnh vực thị trường khác nhau trong nhiều thập kỷ. Qua
trong nhiều năm, chúng tôi đã định cấu hình chính xác động cơ của mình cho từng lĩnh vực riêng lẻ. Đội ngũ linh hoạt và chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng các thông số kỹ thuật khác nhau của khách hàng, trong khi vẫn giữ được thời gian giao hàng ngắn. Điều này đảm bảo động cơ của bạn được định cấu hình cho ứng dụng của bạn trước khi nó rời khỏi nhà máy của chúng tôi, có nghĩa là nó đã sẵn sàng để hoạt động ngay lập tức.
Lister Petter đã cấu hình sẵn các động cơ cho các lĩnh vực sau:
PHÁT ĐIỆN Lister Petter TẠI VIỆT NAM
✓ ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP
✓ BƠM NƯỚC
✓ BIỂN
✓ NÔNG NGHIỆP
✓ VIỄN THÔNG

Lister Petter đã chế tạo động cơ được thiết kế đặc biệt để phát điện trong nhiều năm. Được chế tạo để có độ bền, độ tin cậy và dễ bảo trì, những động cơ này được sử dụng trong vô số ứng dụng.

Để biết thêm thông tin về phạm vi của chúng tôi, hãy liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi:

Hotline: 0937 757 333 / 0901 11 66 22

Zalo: 0976 841 491

Cung cấp hỗ trợ đầy đủ 100% các giấy tờ liên quan đến mua sắm. hồ sơ thầu cho đại lí làm thầu hoặc chủ đầu tư . hỗ trợ hồ sơ thầu cho các nhà thầu . hồ sơ năng lực đầy đủ , giấy ủy quyền và nhà Phân phối đại diện tại việt nam..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 757 333