Công Ty Máy Phát Điện Hyundai

Tên công ty: Chi nhánh Công ty cổ phần Hyundai Việt Thanh

Quy mô nhân sự: trên 100 người

Địa chỉ công ty: Số 116/40 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

– VP Giao dịch:

Tại Hà Nội: Số 31 ngõ 92 đường Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy

Tại TP.HCM: Số 116/40 Bình Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh

Hotline: 

Điện thoại: 0937.757.333

Fax: 028.3512.1110

Website: https://mayphatdienhyundai24h.com//

Email: Vantie1503@gmail.com

Mã Số thuế: 0103677788-00

I. Giới thiệu chung về công ty:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH được thành lập ngày 28 tháng 02 năm 2013 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103677788-001 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chúng tôi vinh dự được tập đoàn HYUNDAI Hàn Quốc tín nhiệm và giao cho sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy phát điện và bộ lưu điện HYUNDAI tại thị trường Việt Nam.Trải qua hơn nhiều năm thành lập và phát triển, hiện nay Hyundai Việt Thanh đã trở thành  1 trong 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực Máy phát điện – UPS với hệ thông 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và hàng trăm đại lý trên khắp tất cả tỉnh thành Việt Nam .

II. Các sản phẩm và Dịch vụ:

– Các sản phẩm

1. Nhà phân phối chính thức Máy phát điện nhãn hiệu Hyundai

Máy phát điện công nghiệp (Làm mát bằng hơi nước): Máy phát điện chạy dầu Diesel 1500RPM- 1 pha, 3 pha (10 – 2000 KVA)

Máy phát điện dân dụng (từ 1-15KW): Máy phát điện chạy xăng, Máy phát điện chạy dầu

Ngoài ra công ty còn phân phối nhiều sản phẩm khác như: Máy phát điện Yorpower (Anh ), Datec (Hàn Quốc), Doosan ( Lắp ráp tại Trung Quốc)…. 

2. Nhà phân phối chính thức Bộ lưu điện nhãn hiệu HYUNDAI

3. Nhà phân phối máy hàn HD WELD tại Việt Nam:

 Các dịch vụ

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, Điện- Điện tử viễn thông. Hyundai Việt Thanh luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

  • Dịch vụ tư vấn giải pháp, kỹ thuật, hỗ trợ kỹ thuật
  • Dịch vụ lắp đặt
  • Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, ứng cứu và sửa chữa thiết bị:

Đội ngũ kỹ thuật giỏi luôn luôn được cập nhật thông tin và làm chủ thiết bị, được chính các hãng đào tạo, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị theo đúng quy trình, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc ứng cứu sửa chữa các thiết bị, hệ thống bị lỗi trong thời gian nhanh nhất, hạn chế tối đa việc gián đoạn hệ thống. Đồng thời với đội ngũ kỹ thuật giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm nên việc hỗ trợ từ xa cho khách hàng cũng được coi là một thế mạnh của Công ty.

– Khách hàng và đối tác tiêu biểu:

Hyundai Việt Thanh trong quá trình phát triển đã thiết lập và duy trì mối quan hệ với phương châm là CHỦ ĐỘNG- CỞI MỞ- CHÂN THÀNH, và tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ để cung cấp cho khách hàng các giá trị tối ưu. Với thế mạnh là Nhà phân phối độc quyền máy phát điện -UPS HYUNDAI tại Việt Nam. Công ty đã thực hiện cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống máy phát điện – UPS cho các đơn vị cơ quan sau: 

  • Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Xây dựng, Bộ Công an, Uỷ Ban nhân dân các tỉnh ….
  • Các Doanh nghiệp lớn như Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam, Tổng công ty Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, FPT …
  • Các ngân hàng Quốc doanh và ngân hàng ngoài Quốc doanh như Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam, Ngân hàng Đầu Tư Phát triển Việt nam, Ngân hàng Hàng Hải, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt nam, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Petrolimex, Ngân hàng Ngoài Quốc Doanh….
  • Các doanh nghiệp tư nhân, hệ thống các siêu thị điện máy trên toàn quốc.
  • Nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, hộ gia đình….