Nhà phân phối duy nhất được uỷ quyền của máy phát điện HYUNDAI Tại Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh (Việt Nam) thông báo một số thông tin liên quan đến sản phẩm tổ máy phát điện HYUNDAI.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH Tên quốc tế: BINH MINH TECHNOLOGY EQUIPMENT COMPANY LIMITED

 Tên viết tắt: BMTE CO., LTD

 Mã số thuế: 0102388286

Địa chỉ: Số 31 ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Ngày hoạt động : 2007-10-10

Theo đó, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh là nhà phân phối duy nhất được ủy quyền tại lãnh thổ Việt Nam của hãng Hyundai. Liên quan đến các hoạt động nhập khẩu, phân phối và cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng… cho các sản phẩm đcác sản phẩm tổ máy phát điện thương hiệu Hyundai), đồng bộ & chính hãng và các phụ tùng và vật tư tiêu hao chính hãng Hyundai tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường, có một số công ty/đơn vị công bố trên thị trường là Nhà phân phối ủy quyền của Hyundai, của tổ máy phát điện thương hiệu Hyundai tại Việt Nam là thông tin không chính xác, gây nhẫm lẫn và ảnh hưởng đến uy tín của Công ty chúng tôi.

May Phat Dien Hyundai Dhy65kse
May Phat Dien Hyundai Dhy65kse

Đối với những công ty/đơn vị không được ủy quyền chính thức từ Hyundai. và/hoặc Công ty ,chúng tôi không thể kiểm soát được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì tương ứng. Do đó, trường hợp những công ty/đơn vị không được ủy quyền chính thức liên hệ với quý khách hàng, xin vui lòng thông báo ngay cho đại diện chúng tôi có thể xác định đúng yêu cầu của quý khách hàng và đảm bảo cung cấp những sản phẩm, phụ tùng và dịch vụ Hyundai chính hãng.

Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, phụ tùng và dịch vụ chính hãng từ tập đoàn của Hyundai. tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ Hệ thống VP đại diện : Tổng phân phối máy phát điện Hyundai tại Việt Nam Miền Bắc: 31/92 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Tp. HN

 Miền Trung: 546 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Tp. ĐN

 Miền Nam: Số 3/4 đường 37, KP 7, P.Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức

Tel: 0937 757 333 – 0976 841 491 zalo

Email: Vantien1503@Gmail.com

Chân thành cảm ơn sự lựa chọn và hợp tác của Quý Khách Hàng.

Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 757 333